Nơi trao đổi mua bán Máy in 3D – Diy Reprap – Vật liệu in

Đánh giá

Xin giới thiệu các bạn yêu công nghệ, muốn tự mình chế ra một chiếc máy in 3D với mã nguồn Reprap những địa chỉ để tham gia giao lưu tích lũy kinh nghiệm.

Nơi trao đổi mua bán Máy in 3D - Diy Reprap - Vật liệu in

Blogin3D.com: Đây là trang chuyên bán máy in 3D giá rẻ, cung cấp linh kiện máy in 3D Reprap và dịch vụ tạo mẫu nhanh-in 3D.

Diễn đàn máy in 3D-Diy Reprap: Ở đây bạn được tham gia trao đổi trực tiếp với những người thích chế máy in 3D Reprap khác tại Việt Nam. Cung cấp tài liệu thực hành chế tạo máy in 3D với các mã nguồn mở như Reprap, Fab@Home… Cùng rất nhiều tin tức máy in 3D được cập nhật liên tục.

Group Máy in 3D trên Google+: Bạn nên tham gia Goolge+, không chỉ bới xu hướng mà còn nhiều tính năng mới mẻ và tính cập nhật tức thời được ưu tiên bởi Google. Tại group này, bạn được xem các đoạn giới thiệu ngắn, những link hay hoặc video thú vị về máy in 3D Reprap, chia sẻ ảnh sản phẩm in 3D ấn tượng, phần mềm in 3D, đặc biệt là các file 3D miễn phí….

Fanpage Máy in 3D Google+ : Đây là trang thương hiệu Máy in 3D chính thức của nhà cung cấp linh kiện Reprap và vật liệu in 3D hàng đầu tại Việt Nam-taomau3d.com – trên google+

Fanpage Dịch vụ máy in 3D Facebook: Cập nhật tin tức mới nhất về máy in 3d trên Facebook. Chia sẻ những ứng dụng thực tế của máy in 3D…

Còn tiếp…

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.

1 Comment
  1. Nguyễn Minh Hải says

    Tôi có nhu cầu mua một máy in 3D.