Bộ sưu tập Board Game 3D

Đánh giá

Nếu bạn có niềm đam mê BoardGame, hãy thử thể loại “giao diện” game hoàn toàn mới mẽ được thực hiện bằng công nghệ IN 3D như dưới đây.

Với chiếc máy in 3D và một ít sáng tạo, chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo nên những bộ đồ chơi thep phong cách 3D để khoe với bạn bè. Như bộ sưu tập game 3D ( có kèm theo file 3D miễn phí): https://www.thingiverse.com/ADthatiAM/collections/3d-games

Bộ sưu tập Game 3D  , tạo mẫu đồ chơi in 3d
Một số sản phẩm được thực hiện bằng công nghệ tạo mẫu in 3d

BoardGame có một sức hút và sức sống đặc biệt, nó tồn tại song song với các đối thủ game máy tính. Ưu điểm của BoardGame là niềm vui “rất thật”, không …hại mắt hại thần kinh như các tựa game chơi trên thiết bị điện tử!

Boardgame trở thành xu hướng giải trí mới lạ, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, giúp cho người chơi phát triển tư duy, kỹ năng suy luận, giao tiếp và phán đoán của nhóm bạn từ 2 – 20 người.

Thông thường, để tạo ra một bộ  đồ chơi Game 3D, bạn phải là một ngời có chút tư duy về thiết kế 3D, tạo hình và gia công mẫu sản phẩm. Nhưng nhờ sự tiện lợi của công nghệ 3D, bạn có thể đặt vẽ mô hình rồi gửi sang nhà sản xuất gia công tạo mẫu ( dịch vụ in 3D ) giá rẻ tại Tp.HCM

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.